แสงอารี กรุ๊ป เราเป็นผู้นำ ในการขาย การให้บริการ และการ ขนส่งผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียม อย่างครบวงจร และทันสมัย
เรามีทีมงานคุณภาพกว่า 300 คน ที่พร้อมให้บริการ เพื่อให้ท่านได้รับความพึงพอใจสูงสุด
เรามีพร้อม ทุกบริการ ครบ ทุกความต้องการ

กิจกรรม

Fabulously Sharp Intuitive on your HD Devices

Ride Strong To Ratchaburi By Caltex เติมพลังแกร่ง เต็มแรงบิด ณ โรงเรียนวัดหนองพันจันทร์ จ.ราชบุรี

แสงอารี กรุ๊ป ร่วมกับ Caltex ชวนพบกับประสบการณ์ใหม่ไปด้วยกันกับการทดสอบประสิทธิภาพของน้ำมันเครื่อง Caltex Havoline Super 4T Fully Synthentic SAE 10W-50 (คาลเท็กซ์ ฮาโวลีน ซูเปอร์ 4ที ซีนเธติก SAE 10W50) น้ำมันเครื่องสังเคราะห์ 100% สำหรับรถจักรยานยนต์ระดับพรีเมี่ยม ผลิตด้วย C.O.R.E. Technology สูตรพิเศษเหมาะอย่างยิ่งสำหรับรถจักรยานยนต์ประสิทธิภาพสูงที่มาพร้อมกับรถ Bigbike (300-800 ซีซี.) สนุกสนานและอิ่มเอมใจไปพร้อมกันกับบรรยากาศในในกิจกรรมที่เปี่ยมไปด้วยความคึกคักจากบรรดาไบค์เกอร์จากอู่ทั้ง 7 ที่พร้อมใจกันร่วมกิจกรรมอย่างคึกคัก (41 Factory bike shop, Fin Racing, Boat Big Bike, DR. Racing, . Aey เซอร์วิส, Boat Bike Story, Kp Bike )

เต็มอิ่มกับกิจกรรมสนุกสนาน เอาใจสายซื่งกันทั้งวัน ณ สวนผึ้ง จ.ราชบุรี กับสถานที่มากมายระหว่างการเดินทาง เริ่มตั้งแต่ ปั๊มน้ำมัน Caltex ไปจนถึงที่ที่ไม่แวะก็คงไม่ได้ กับอุทยานหินเขางู ที่ชาว Bigbike Thailand และ Caltex ตั้งใจช่วยกันนำเสนอและสร้างสรรค์สิ่งดีๆ เพื่อช่วยโปรโมทให้กับการท่องเที่ยวในอุทยานหินเขางูอันสวยงามอีกด้วย และชาวคณะก็ซิ่งทดสอบสมรรถภาพของน้ำมันเครื่อง Caltex Havoline Super 4T Fully Synthentic SAE 10W-50 (คาลเท็กซ์ ฮาโวลีน ซูเปอร์ 4ที ซีนเธติก SAE 10W50) ที่บอกได้เลยว่าช่วยเร่งประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับรถ Bigbike ของพวกเราออกมาได้ดีเยี่ยมจริงๆ มาจบกิจกรรมกันที่โรงเรียนวัดหนองพันจันทร์ เพื่อร่วมกันจัดกิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวัน และจัดกิจกรรมแจกของรางวัลสร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับน้องๆ อีกด้วย

พูดได้เลยว่า...นอกจากเหล่าไบค์เกอร์จะได้ถ่ายภาพเท่ๆ ซิ่งรถชิวๆ พร้อมกับวิวสวยๆ แล้ว ยังได้อิ่มอกอิ่มใจกับกิจกรรมเพื่อน้องๆ กับถ้วนหน้ากันเลยทีเดียว เรียกได้ว่านอกจากจะเทห์แล้ว หัวใจก็ยังหล่อเหลากันทุกคนจริงๆ ทางเพจ Bigbike Thailand ต้องขอขอบคุณเหล่าบิ๊กไบค์ใจบุญทุกคนที่ร่วมกิจกรรมกันได้อย่างเต็มที่ได้สมกับที่เป็นเหล่านั่งซื่ง Bigbike แห่งเมืองไทยจริงๆ และนอกจากนั้นกิจกรรมดีๆแบบนี้จะเกิดขึ้นมาไม่ได้เลยถ้าไม่มีผู้สนับสนุนใจดีอย่าง Caltex ที่ร่วมช่วยกันสร้างและสนับสนุนเราอย่างเต็มที่ จนเกิดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ ออกมาได้ครบทุกรสชาติเลยจริงๆ ในอนาคตทางเพจของเราจะมีกิจกรรมอะไรมาให้ร่วมสนุกกันอีก รอติดตามกันได้เลย ส่วนบรรยากาศสวยๆ ของงาน Ride Strong To Ratchaburi By Caltex